Fruit Ninja MOD APK (Unlock All Blades, Free Shopping) v3.7.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Fruit Ninja®
Phiên bản 3.7.0
Tính năng MOD Unlock All Blades, Free Shopping
Kích thước 145M
Yêu cầu 4.4 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Một, 2024 (4 tháng ago)

Người chơi Fruit Ninja Hack (Unlock All Blades, Free Shopping) sẽ có thể trở thành ninja trong một thời gian ngắn khi chém kiếm để loại bỏ nhiều loại trái cây khác nhau được sử dụng trong nấu ăn để chuẩn bị mọi thứ trước khi ném chúng lên không trung cho nhiều vết gãy. Để rút máu như ninja sử dụng phương pháp múa kiếm, người chơi phải có những ngón tay nhanh nhẹn. 

Giới thiệu phiên bản Fruit Ninja Hack

Fruit Ninja Hack Unlock All Blades

  • Bỏ qua các màn chơi bạn không muốn với tính năng Unlock All Blades

Fruit Ninja Mod Free Shopping

  • Bạn không cần phải trải qua những màn đấu căng thẳng đểm kiếm vàng với tính năng free shopping tất cả các item bạn cần mua đều về 0 vàng.

Giới thiệu Fruit Ninja

Các tính năng mới

Trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy các loại vật phẩm hỗ trợ giúp bạn thành công. Chúng bao gồm những thứ như tăng điểm thưởng với các giá trị bộ hẹn giờ, chuối đá làm chậm quá trình bay của trái cây và combo trái cây giúp bạn kiếm được nhiều điểm trong thời gian ngắn. Đó là một tính năng khác của Fruit Ninja gần đây đã được thêm vào. Tính năng này được gọi là “Solo” và có thể được truy cập bằng cách cài đặt Fruit Ninja trên điện thoại thông minh của bạn.

Lựa chọn thứ ba là thách thức bạn bè của bạn trong cuộc đua Top 1. Một khi bạn sử dụng các vật phẩm đặc biệt để tăng điểm số của mình, Fruit Ninja sẽ trở nên thú vị hơn. Các cấp độ của bạn sẽ giúp bạn tăng XP và mỗi lần chơi, bạn sẽ nhận được sao. Trò chơi này có nhiều vũ khí tuyệt đẹp mà bạn sẽ thích sử dụng và vô số vũ khí thần bí khác để hỗ trợ bạn trong suốt cuộc phiêu lưu của mình.

Xem thêm nhiều Game được HACK/MOD hay khác:

Phản ứng nhanh chóng và chính xác

Trong khi lối chơi đơn giản, game thủ sẽ phải sử dụng phản xạ và sự nhạy bén của mình để đánh bại điểm số cao nhất của riêng mình. Mục tiêu chính của người chơi sẽ là nhận ra các loại trái cây (đào, lê, dưa hấu, v.v.) và hiểu các thông báo cảnh báo (bom). Tóm lại, cách chơi rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình và lưỡi kiếm sẽ di chuyển theo nó. Ngược lại, bạn có thể nhanh chóng thả nhầm bom theo cách này. Luôn đánh bom giả để thua trò chơi ngay lập tức, vì vậy hãy chọn phương pháp phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ kiếm được ba giọt hoa quả cho mỗi lượt, nhưng bạn cũng sẽ thất bại nếu có nhiều hơn 3 quả.

Chỉ chế độ thử thách

Trò chơi Fruit Ninja đầy thử thách, nhưng nó có thể khá thú vị vì có rất nhiều cách để bạn thử thách bản thân trong trò chơi. Bạn sẽ gặp trái cây sẽ cho bạn điểm thưởng và những trái cây làm chậm thời gian, nhân đôi số lượng trái cây đã được cắt. Một tô trái cây chứa đầy trái cây, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều điểm hơn nếu cắt bằng tay trái.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những quả bom. Nếu bạn chém chúng, chúng sẽ phát nổ và nhiệm vụ thu thập trái cây của bạn sẽ kết thúc. Đôi khi bạn chơi không tốt và có một khởi đầu không tốt, và bạn lãng phí thời gian vào việc xoay trái cây dẫn đến một quả bom hoặc một chùm trái cây rơi xuống màn hình. Nhưng đừng lo: Fruit Ninja cho phép bạn chơi lại nhiều lần tương đương với số vòng đã chơi. Mỗi nỗ lực có thể bị loại bỏ và thay thế bằng một nỗ lực mới có thể thành công hơn.

Bạn có thể kiếm được một ngôi sao bằng cách theo dõi mỗi cấp độ mới và đạt được nó. Hơn nữa, nếu bạn chỉ xem một số lượng quảng cáo nhỏ được yêu cầu, bạn sẽ thu thập được 100 sao, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Bằng cách này, bạn có thể trang trải chi phí cho việc vẽ các lưỡi dao và khung trên trái cây mà bạn cắt bằng thu nhập của mình.

Một vũ khí có càng nhiều sao càng chắc chắn sẽ có các chức năng bổ sung. Bạn cũng có thể sử dụng tiền để mua các khả năng như trái cây phát sáng, cung cấp điểm khác hoặc loại bỏ hai quả bom mà không bị mất máu. Luôn cố gắng cắt trái cây bằng một ngón tay, giữ cho tầm nhìn rõ ràng và bom bay.

Hình ảnh game Chém Hoa Quả

Fruit Ninja được tạo ra với đồ họa tươi sáng, trẻ trung, hình ảnh trái cây đa dạng, chủ đề dựa trên các tính năng trái cây tiêu chuẩn. Giao diện của trò chơi thân thiện và đơn giản. Ngoài ra, sở thích của người chơi có thể ảnh hưởng đến hiệu ứng chém. Các trái cây sử dụng một phương pháp sáng tạo được cắt đôi để làm cho trò chơi vừa thú vị vừa dễ nhìn.

Bắt đầu bằng âm nhạc khiến bạn hào hứng và thích thú, nhạc nền của trò chơi (âm thanh và không gian) góp phần thiết lập tâm trạng. Những nửa quả nhỏ hơn nghe cũng rất hài lòng. Người chơi sẽ có cảm nhận rõ ràng về độ rắn của dừa và âm thanh độc đáo của nó khi cắt.

Tải Fruit Ninja Hack cho Android miễn phí

Rất khó để phân biệt trái cây và bom trên màn hình khi tập trung vì âm thanh rất giống nhau. Tìm kiếm và chú ý đến các loại trái cây độc đáo bay lên không trung trong trò chơi. Đánh một nhóm kẻ thù lớn và kiếm được rất nhiều thiết bị. Nhiệm vụ của bạn sẽ giúp bạn có được rất nhiều kinh nghiệm, điều này sẽ có lợi đáng kể cho khả năng lên cấp của bạn. Nó đã được sửa hoàn toàn, bao gồm các lỗi nhỏ, cải tiến và tối ưu hóa để trò chơi trở nên hoàn hảo nhất có thể.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (145M)
5/5 (1 đánh giá)