Soul Knight MOD APK (Vô HạnTiền, Menu, Bất Tử, Mana, Hồi Chiêu, Code) v4.0.1

Modded by Hoàng Hải
Tên Soul Knight
Phiên bản 4.0.1
Tính năng MOD Vô HạnTiền, Menu, Bất Tử, Mana, Hồi Chiêu, Code
Kích thước 479M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ChillyRoom
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Một, 2024 (4 tháng ago)

Khi nhắc đến roguelike hoặc hầm ngục thu thập thông tin, người chơi sẽ nghĩ ngay đến những trò chơi đề cao kỹ năng cá nhân và có lối chơi lặp lại liên tục. Tuy nhiên, điều đó lại thúc đẩy người chơi không ngừng thích thú với những trò chơi đó, khi chúng liên tục mang đến cho người chơi những điều mới mẻ trong những lần thử nghiệm tiếp theo. Ở Hack Soul Knight (Vô HạnTiền, Menu, Bất Tử, Mana, Hồi Chiêu, Code) cũng vậy.

Phiên bản Hack Soul Knight

Hack Soul Knight 3.0.0

 • Theo yêu cầu của anh em đam mê phiên bản 3.0.0 của Soul Knight. Chúng tôi đã mod và bạn có thể cài đặt để trải nghiệm ngay bản 3.0.0 ở phần download, ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm thêm các bản mới nhất.

Hack Soul Knight Vô Hạn Tiền

Tính năng mod vô hạn tiền có thể làm giảm độ hấp dẫn khi trải nghiệm game, nhưng theo yêu cầu khá đông anh em, chúng tôi quyết định thêm tính năng mod vô hạn tiền cho bản cập nhật này.

Code Soul Knight 2022

 • 100000
 • SKGIFT
 • SKNIGHT
 • SKBACK
 • DUOSHOU
 • DRUID
 • NDAYSK
 • KLWYX
 • XNYDJ
 • XMAS2017

Soul Knight Hack Menu

 • Với tính năng hack menu, bạn có thể dễ dàng bật/ tắt các tính năng hack game

Với Soul Knights cũng vậy, nó liên tục mang đến cho người chơi những điều mới mẻ để họ cố gắng hết mình trải nghiệm và tận hưởng niềm vui bất tận. Đây cũng là một trò chơi thu thập thông tin theo kiểu roguelike và ngục tối, nhưng với đồ họa 2D đáng yêu và hấp dẫn, khiến trò chơi càng trở nên ấn tượng hơn. Trò chơi cũng sẽ cập nhật các yếu tố mới để người chơi giải trí hàng tuần, chẳng hạn như vũ khí, nhân vật, kỹ năng và trùm mới.

Thưởng thức trò chơi dungeon crawler tốt nhất

Soul Knights là một trò chơi có cấu trúc gameplay hầm ngục thu thập thông tin, vì vậy nó sẽ giới thiệu nhiều điều mới mẻ để người chơi giải trí. Không chỉ vậy, game có thể chơi mọi lúc, mọi nơi mà không cần Internet, thậm chí có thể lưu lại tiến trình của người chơi trong thời gian thực. Game không có bất kỳ cốt truyện nào, kể cả cốt truyện của từng nhân vật; thay vào đó, người chơi có nhiệm vụ vượt qua tất cả các thử thách để khôi phục lại những viên đá ma thuật ở cuối con đường.

TOP 10 GAME HACK đang được quan tâm:

Trò chơi sẽ có tổng cộng 15 cấp độ tối đa trong một lần thử nghiệm, với ba quần xã sinh vật đa dạng ngẫu nhiên, cùng với hàng trăm kẻ thù khác nhau. Hơn nữa, độ khó của mỗi màn chơi được thể hiện rõ ràng, với hàng chục con trùm đang chờ đợi ở cuối mỗi quần xã. Điều thú vị hơn nữa là trò chơi kết hợp tất cả các thời đại, chẳng hạn như hiện đại, trung cổ và tương lai, vì chúng được thể hiện bằng một hệ thống vũ khí khổng lồ, với hàng trăm biến thể khác nhau.

Các nhân vật khác nhau có kỹ năng và quyền hạn khác biệt

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã có hơn mười nhân vật điều khiển được với nhiều tính năng khác nhau để người chơi mở khóa và thưởng thức. Nhân vật mặc định sẽ là Knights, với khả năng sử dụng vũ khí kép trong thời gian ngắn. Người chơi có thể mở khóa các nhân vật mới bằng đá quý thu thập được từ mỗi lần thử. Các nhân vật có nhiều hình dạng và sức mạnh khác nhau, thậm chí cả chỉ số chiến đấu trên chiến trường. Mỗi nhân vật sẽ có tối đa sáu lần nâng cấp, và họ đều sử dụng một loại vũ khí khác nhau, điều này thể hiện rõ bản chất của họ. Sau mỗi lần nâng cấp, nhân vật sẽ trở nên mạnh hơn, nhanh hơn và các kỹ năng sẽ nguội đi nhanh hơn. Tất nhiên, chúng cũng sẽ có một hệ thống tương tác hài hước giữa các nhân vật, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Quay lại đá magic để thưởng thưởng

Nhiệm vụ của người chơi là khôi phục lại viên đá ma thuật nằm ở cấp độ 3-6, và cũng là nơi kết thúc hành trình. Trò chơi sẽ giới thiệu ba quần xã sinh vật ngẫu nhiên, với mỗi cấp độ trong mỗi quần xã sinh vật để thử thách người chơi. Hơn nữa, độ khó của chúng sẽ tăng liên tục và kẻ thù sẽ dần xuất hiện trong các đơn vị quân mới để thử thách kỹ năng né tránh của người chơi. Tùy thuộc vào quần xã sinh vật, con trùm sẽ có những thuộc tính giống nhau, cũng như tạo ra nhiều ảnh hưởng xấu đến người chơi trong suốt trận chiến. Nếu người chơi đánh bại con trùm, họ đảm bảo sẽ rơi ra vũ khí quý hiếm và cho người chơi được buff.

Nâng cao tiến độ trong trận đấu của bạn với buffs

Buff là những thứ giúp người chơi mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn, và chúng sẽ xuất hiện sau mỗi ba cấp độ trong một nỗ lực. Tuy nhiên, chỉ có tối đa ba buff sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và người chơi chỉ có thể chọn một trong ba. Buff không chỉ đến khi hoàn thành cấp độ mà còn có thể nhận được thông qua các thương gia hoặc máy bán hàng tự động. Bên cạnh các buff, còn có các phước lành nhận được sau khi người chơi cầu nguyện các bức tượng. Các bức tượng được hiển thị cho một nhân vật và chúng sẽ ban phước cho người chơi có cùng khả năng, nhưng chỉ có thể được kích hoạt mỗi khi người chơi sử dụng kỹ năng.

Hàng trăm vũ khí để thu thập và kết hợp

Soul Knights còn được biết đến với số lượng vũ khí mà nó có, thậm chí còn tăng lên sau mỗi bản cập nhật. Vũ khí được chia thành hai loại chính cùng với nhiều cấp độ quý hiếm khác nhau, từ vũ khí cận chiến cho đến vũ khí tầm xa. Vũ khí cận chiến được thiết kế theo các phong cách như thời trung cổ, giả tưởng và khoa học viễn tưởng. Trong khi đó, vũ khí tầm xa có cung tên, súng, bệ phóng tên lửa và nhiều thứ kỳ lạ khác. Trong một nỗ lực chạy, vũ khí sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và người chơi có thể mang theo tối đa hai vũ khí. Tuy nhiên, vũ khí sẽ tiêu tốn mana, được coi như đạn và mỗi nhân vật sẽ có một lượng mana giới hạn, vì vậy người chơi phải đưa ra một chiến lược hoàn hảo cho mọi loại vũ khí.

Nâng cấp mạnh mẽ của bạn để phát triển thêm

Tại thành trì của người chơi là nơi để lựa chọn nhân vật, đồng thời cũng là nơi để truy cập các chế độ chơi khác ngoài trình thu thập dungeon. Hơn nữa, thành trì còn là nơi người chơi nâng cấp chỉ số tổng thể cho tất cả các nhân vật, kể cả trong xưởng chế tạo hay mua sắm. Xưởng sẽ sinh ra những thứ mới nếu người chơi nhặt chúng nhiều hơn tám lần. Và cỗ máy thiết kế sẽ là nơi để người chơi chế tạo ra những vũ khí hiếm hoặc ngẫu nhiên. Có rất nhiều thứ để người chơi làm trong thành trì, vì họ giới thiệu một hệ thống chế tạo vũ khí, thiết bị và vật phẩm đáng kể. Không chỉ vậy, nó còn giới thiệu một vườn cây ăn quả nơi người chơi gieo hạt để có thể thưởng ngẫu nhiên.

Tải Soul Knight Hack miễn phí cho Android

Soul Knights có rất nhiều thứ để người chơi khám phá và trải nghiệm, thậm chí người chơi có thể tiếp tục với chế độ Badass sau khi hoàn thành chế độ Thường. Chế độ Badass sẽ là một địa ngục, nơi người chơi không có hy vọng tiến bộ, vì vậy họ sẽ cố gắng tiến xa nhất có thể để nhận được vô số phần thưởng hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có lối chơi bất tận, được cập nhật liên tục và hơn thế nữa để trải nghiệm, hãy đến với “Soul Knights”. Bạn cũng có thể mời bạn bè và cùng nhau giải trí qua những trận chiến khốc liệt nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (479M)
5/5 (1 đánh giá)