Zombie Catchers MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.30.23

Modded by Hoàng Hải
Tên Zombie Catchers - Bắt zombie
Phiên bản 1.30.23
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 77M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Deca Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Một, 2024 (4 tháng ago)

Bạn có thể tìm thấy một thế giới hậu khải huyền với những yếu tố vui nhộn khác với những gì bạn đã trải nghiệm trước đây trong Hack Zombie Catchers (Vô Hạn Tiền). Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật tượng trưng cho nỗi sợ hãi của những con quái vật bên trong trò chơi này. Đồng thời, trong quá trình chơi, bạn cũng tìm thấy nhiều yếu tố thú vị và thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn trở nên phát triển hơn. Vì vậy, đây là một trò chơi sẽ giúp bạn giải trí hiệu quả.

Hack Zombie Catchers có gì Hot?

Trải nghiệm vui vẻ trong thế giới sau apocalyptic

Một thế giới hậu tận thế thường mang đến sự sợ hãi cho người chơi khi họ đảm nhận vai trò đối đầu với những kẻ thù đáng sợ này. Nhưng điều này thay đổi một chút trong Zombie Catchers khi bạn sẽ là thợ săn, và chính bạn là người mang đến nỗi sợ hãi cho những con quái vật này. Cụ thể, câu chuyện của trò chơi này xoay quanh hai thương nhân có chuyến du ngoạn xuyên thiên hà và đang tìm kiếm một cơ sở cần thiết để xây dựng cơ sở kinh doanh.

Hai nhân vật này là A.J và Bud, họ là người ngoài hành tinh và đã phải lòng Trái đất và đang cố gắng làm công việc thực tế ở đây. Đồng thời, họ sẽ cung cấp dịch vụ cho nhiều người với những thành phần tuyệt vời. Vì vậy, nguyên liệu chính trong trò chơi này là những thây ma với nhiều màu sắc khác nhau, và những con quái vật này sẽ có một nỗi sợ hãi đặc biệt khi bạn xuất hiện trước mặt chúng. Bạn sẽ cần phải sử dụng vũ khí của mình một cách chính xác.

Xem thêm 5 Game MOD/HACK hay khác:

Thu thập các loại zombies khác nhau

Trong Zombie Catchers, người chơi sẽ chạy qua một quán cà phê và có nhiều người chơi đi qua đất nước của bạn. Đó là một dòng khá dài, nhưng điều này mang lại một số rắc rối nhất định trong trò chơi. Cụ thể, bạn sẽ cần thu thập một số nguyên liệu nhất định để tạo ra đồ uống, và một nguyên liệu phi thường là những thây ma với nhiều màu sắc khác nhau. Tinh chất của các thây ma khác nhau có thể được sử dụng để tạo ra một loại đồ uống mà những người dân làng khác thích.

Nếu bạn gặp một số vấn đề với nguyên liệu, bạn sẽ cần phải tham gia vào các màn chơi để bắt những thây ma cần thiết. Cụ thể, bạn sẽ thấy một bản đồ và sẽ thấy một trình theo dõi những thây ma này. Các khu vực có thây ma sẽ nhận được phản hồi từ máy này và bạn có thể tham gia cùng chúng ngay lập tức. Bạn sẽ điều khiển A.J bằng vũ khí luôn bắn mục tiêu về phía trước, và mỗi lần bắn sẽ bắt được một con zombie.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật trong môi trường 2D, và có hai loại thây ma mà bạn sẽ gặp khi bắt đầu trò chơi này. Cụ thể, một số thây ma sẽ xuất hiện trước mặt bạn hoàn toàn trực tiếp và bạn sẽ cố gắng bắn chúng hoàn toàn chính xác trước khi chúng chạy thoát. Loại thây ma còn lại là chúng sẽ tìm cách che giấu tung tích, bạn sẽ phải dùng mồi nhử để chúng trồi lên khỏi mặt đất. Bạn sẽ cần cố gắng bắt chúng càng nhanh càng tốt.

Súng của bạn sẽ có tâm xuất hiện trên màn hình, và bạn cần tập trung gần zombie và bắt chúng ngay lập tức. Sau khi ném một bộ não xuống đất, bạn sẽ cần tìm một nơi để chặn tầm nhìn của lũ thây ma. Sau khi chúng trồi lên khỏi mặt đất, bạn sẽ nhảy ra khỏi chỗ ẩn nấp và cố gắng bắt chúng càng nhanh càng tốt. Chúng sẽ không di chuyển chậm mà có thể nhảy qua chướng ngại vật. Sẽ là tốt nhất nếu bạn không để chúng đi đến khu vực màu xanh lá cây ở cả hai cuối cấp độ.

Quản lý doanh nghiệp của bạn

Sau khi đã tập hợp các nguyên liệu để chiết xuất đồ uống, bạn sẽ tạo ra các loại đồ uống khác nhau. Nguyên liệu sẽ được chứa trong bồn chứa và được chiết xuất liên tục. Đồng thời, số tiền tối thiểu để quá trình diễn ra suôn sẻ là bạn sẽ cần đáp ứng ba đơn vị. Ngoài ra, mỗi khi bạn gặp một lượng đồ uống nhất định, số lượng của bạn sẽ tăng lên, và quá trình này được thực hiện tự động.

Trong Zombie Catchers, sẽ có một khoảng thời gian cho đến khi hết nguyên liệu; người chơi sẽ dành thời gian chiết xuất càng nhiều đồ uống càng tốt. Nhưng một điều mà bạn sẽ cần nhận ra rằng một số khách hàng sẽ cần một số lượng lớn đồ uống nhưng thời gian sản xuất không nhanh như bạn mong muốn. Giải pháp khá đơn giản: sử dụng plutonium để tăng tốc quá trình sản xuất càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, hầu hết các bạn sẽ sử dụng tài nguyên này để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Tải Zombie Catchers Hack cho Android miễn phí

Bạn sẽ nhận được nhiều cấp độ khác nhau trong Zombie Catchers và cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ mà mình nhận được. Hoàn thành các nhiệm vụ thường được sử dụng để tăng cấp độ của nhân vật và mở khóa các yếu tố khác nhau của trò chơi. Cụ thể, bạn có thể tìm các loại vũ khí mới để giúp bạn bắt thây ma hoặc tìm các loại thây ma mới. Đồng thời, khi kiếm được nhiều tiền, bạn có thể dùng để nâng cấp đồ uống và vũ khí cho nhân vật.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77M)
5/5 (1 đánh giá)