Subway Surfers MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử, Đi Xuyên Tường) v3.10.1

Modded by Hoàng Hải
Tên Subway Surfers
Phiên bản 3.10.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử, Đi Xuyên Tường
Kích thước 176M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SYBO Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Một, 2024 (4 tháng ago)

Hack Subway Surfers (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử) là trò chơi vui nhộn với đồ họa đẹp mắt. Người chơi sẽ có hành trình chạy trốn không có điểm dừng, bạn chạy chạy và chạy giống như Temple Run 2 Hack. Nếu như cài đặt bản MOD của Kiếm Động Cửu Thiên người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khác với bản gốc của nhà phát hành SYBO Games.

Subway Surfers Hack Menu

  • Với tính năng Mod Menu của Kiếm Động Cửu Thiên, bạn sẽ dễ dàng onl off các tính năng hack/mod hấp dẫn của game.

Hack Subway Surfers Vàng Chìa Khóa Apk

  • Với bản hack này của Kiếm Động Cửu Thiên, bạn không cần phải chú trọng quá vào việc thu thập vàng và chìa khóa để kiếm item cũng như nâng cấp tính năng nữa, việc bạn chú ý là tránh các chướng ngại vật.
Hình ảnh Hack Subway Surfers Vàng Chìa Khóa
Hình ảnh Hack Subway Surfers Vàng Chìa Khóa

Subway Surfers Hack Xuyên Tường

  • Bạn có thể thỏa mái chạy mà không phải lo các chướng ngại vật phía trước.

Hack Subway Surfers Chạy Nhanh

  • Dễ dàng phá các kỷ lục của bạn nhờ tính năng Mod chạy nhanh.

Subway Surfers Bất Tử

  • Tính năng bất tử sẽ giúp bạn phá đảo 1 cách đơn giản nhất (chúng tôi không khuyến khích các bạn dùng tính năng này)

Subway Surfers Hack Bay

  • 1 trong những tính năng giúp bạn dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật.

Subway Surfers Hack Full Tiền

  • Với tính năng hack full tiền này, bạn sẽ thỏa mái mua các item, nhân vật, nâng cấp các item cần thiết.

Giới thiệu game Subway Surfers

Tham gia vào Subway Surfers người chơi sẽ điều khiển nhân vật tham gia vào cuộc rượt đuổi vô cùng thú vị. Bạn sẽ bắt đầu với tốc độ chậm và những chướng ngại vật phía trước xuất hiện từ từ. Theo thời gian tốc độ chạy của bạn sẽ tăng lên là lúc này những đoàn tàu chạy ngược hướng với bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn, nhanh hơn.

Người chơi sẽ quan sát nhân vật và không gian xung quanh với góc nhìn thứ ba. Nhiệm vụ của bạn là tìm mọi cách để có thể né tránh toàn bộ các vật cản một cách nhanh nhất bởi phía sau đám cảnh sát đang bám theo bạn rất sát. Ngoài ra những đồng tiền vàng cũng được bố trí dọc đường đi, người chơi cần phải điều khiển nhân vật lấy được càng nhiều tiền vàng càng tốt.

Hình ảnh Hack Subway Surfers Chạy Nhanh
Hình ảnh Hack Subway Surfers Chạy Nhanh

Cuộc trượt đuổi thú vị

Những thử thách dọc đường đi đòi hỏi người chơi cần phải thực sự tập trung xử lí mọi tình huống thật nhanh. Một đường thẳng với 3 trục: trái, chính giữa và phải xuất hiện. Người chơi dùng tay để vuốt sang các hướng trái phải để điều khiển nhân vật di chuyển trong suốt hành trình.

Mọi thứ được nhà phát hành lập trình sẵn và người chơi không có sự lựa chọn nào ngoài chạy về phía trước. Điểm quấn hút trong Subway Surfers đó là không có giới hạn. Bạn sẽ đặt giới hạn này nhưng luôn cố gắng để có thể chạy vượt qua giới hạn của bản thân, điều đó tạo nên sự kịch tích trong mỗi lần chơi.

Mở khóa và nâng cấp nhân vật

Ở phiên bản gốc người chơi cần phải cố gắng vừa chạy vừa nhặt tiền để có thể dùng tiền mua sắm hoặc nâng cấp. Tuy nhiên nếu bạn cài đặt bản Subway Surfers MOD của chúng tôi thì chúng ta đã có thừa tiền để mua sắm hoặc nâng cấp những gì bạn cần. Ngoài ra toàn bộ các nhân vật trong game đều đã được mở khóa, người chơi chỉ cần lựa chọn và vào chơi một cách thoải mái.

TOP 10 BẢN HACK/MOD HAY CỦA KĐCT.vn

Hệ thống nhân vật đa dạng

Để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi mãi một nhân vật, nhà phát hành tạo ra nhiều nhân vật với hình dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật là một câu chuyện khác nhau và người chơi cần mở khóa để có thể trải nghiệm tính năng của các nhân vật đó.

Hình ảnh Subway Surfers Hack Menu
Hình ảnh Subway Surfers Hack Menu

Tải Subway Surfers Hack Miễn Phí cho Android, iOS 2022

Với những trò chơi đòi hỏi nhanh tay, nhanh mắt như Subway Surfers mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thú vị. Mình đã trải nghiệm trò chơi này từ 2014 lúc còn đang dùng máy SamSung Galaxy. Lúc đó còn chơi bản gốc, mấy đứa bạn còn rủ nhau mỗi đứa chơi 1 lần xem ai chạy được xa hơn. Theo yêu cầu của các anh em cập nhật bản Hack Subway Surfers thay đổi mọi thứ sẵn có sẽ giúp các bạn trải nghiệm game với phong cách hoàn toàn mới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (176M)
4.5/5 (45 votes)