Cat Runner MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v5.0.8

Modded by Hoàng Hải
Tên Cat Runner
Phiên bản 5.0.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 83 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ivy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Chín, 2023 (8 tháng ago)

Cat Runner MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi điều khiển con mèo chạy trốn khỏi nguy hiểm và thu thập những món đồ trên đường đi. Trò chơi này được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, kết hợp với gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn.

Tính năng HACK Cat Runner MOD APK

Cat Runner MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Cat Runner MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Cat Runner MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Top 10 Game Hấp Dẫn

Giới thiệu Game Cat Runner

Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển con mèo chạy trên những đường phố đầy nguy hiểm, tránh các chướng ngại vật và thu thập những món đồ như cá, sữa và bánh quy trên đường đi. Bạn cần có kỹ năng và phản xạ nhanh để tránh những chướng ngại vật và giúp con mèo của mình vượt qua các thử thách trên đường đi.

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, từ đó sẽ giúp bạn thử thách sức mình và cải thiện kỹ năng chơi game của mình. Bên cạnh đó, còn có chế độ chơi đa người để bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình và tranh tài với nhau.

Tóm lại, Cat Runner là một trò chơi giải trí đơn giản nhưng cực kỳ thú vị và sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn có thể tải game miễn phí trên các cửa hàng ứng dụng như Google Play hoặc App Store.

 

Các thử thách trong Game

Tránh chướng ngại vật: Trong game Cat Runner, bạn sẽ đối mặt với nhiều chướng ngại vật khác nhau như các gạch đá, hộp, cây cột, xe tải, xe bus… Nhiệm vụ của bạn là di chuyển và nhảy qua chúng để không bị mất điểm hoặc mất mạng.

Thu thập đồng xu: Đồng xu là tài sản quan trọng trong game Cat Runner, bạn có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm hỗ trợ hoặc mở khóa nhân vật mới. Nên cố gắng thu thập càng nhiều đồng xu càng tốt.

Điểm cao: Mục tiêu chính của game Cat Runner là đạt được số điểm cao nhất có thể. Bạn cần chạy thật nhanh và tránh các chướng ngại vật để tích lũy điểm số.

Sử dụng các vật phẩm hỗ trợ: Trong game Cat Runner, bạn có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ như lò xo, tăng tốc độ, bảo vệ… để giúp cho việc chạy của bạn dễ dàng hơn.

Thử thách thời gian: Một số cấp độ trong game Cat Runner sẽ đặt cho bạn một thời gian giới hạn để hoàn thành. Nếu bạn không hoàn thành trong thời gian đó thì bạn sẽ bị thua và phải chơi lại từ đầu.

Điều khiển nhiều nhân vật: Trong một số cấp độ của game Cat Runner, bạn sẽ được điều khiển nhiều nhân vật cùng một lúc. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển họ di chuyển và tránh các chướng ngại vật để đạt được số điểm cao nhất.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Cat Runner

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Cat Runner MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Cat Runner.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Cat Runner.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Cat Runner và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (83 MB)
4.2/5 (4 votes)