Larva Heroes Lavengers MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kẹo, Mở Khóa Tất Cả) v2.8.9

Modded by Hoàng Hải
Tên Larva Heroes: Lavengers
Phiên bản 2.8.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kẹo, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 93M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hành tubaN
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Một, 2024 (4 tháng ago)

Hack Larva Heroes: Lavengers (Vô Hạn Tiền, Kẹo, Mở Khóa Tất Cả) là trò chơi thủ tháp cổ điển được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trò chơi này được lấy từ nguồn cảm hứng trên hai bộ phim nổi tiếng Avengers và Larva. Trong bản Game MOD lần này Kiếm Động Cửu Thiên sẽ mang đến lượng tiền khổng lồ để cho anh em xây dựng thoải mái.

Giới thiệu Hack Game Larva Heroes: Lavengers

Larva Heroes Hack Full Kẹo

  • Mua sắm miễn phí các item trong shop với tính năng hack full kẹo

Larva Heroes Hack Full Tiền

  • Nâng cấp nhân vật để dễ dàng đi qua các màn, đánh boss với phiên bản hack larva heroes lavengers vô hạn tiền như các bạn đã yêu cầu.
Hình ảnh Hack Larva Heroes: Lavengers Vô Hạn Tiền
Hình ảnh Hack Larva Heroes: Lavengers Vô Hạn Tiền

Trò chơi humorous và immersive

Larva Heroes có lối chơi phòng thủ và chiến thuật, trong đó người chơi phải sử dụng các nhân vật có sẵn để tấn công kẻ thù hoặc hoàn thành các mục tiêu. Vũ trụ bên trong game là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố, và những sinh vật hay kẻ thù mới sẽ dần xuất hiện trong những thử thách khó khăn hơn. Kẻ thù và các nhân vật của người chơi sẽ dần dần phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời cung cấp cho người chơi các chiến thuật phát triển hơn. Gameplay của trò chơi cũng mang đến cho người chơi nhiều yếu tố giải trí hơn, chẳng hạn như các mini game và cơ hội tương tác với từng nhân vật quen thuộc. Từ đó, người chơi có thể mở khóa nội dung mới và đồng hành cùng ấu trùng trong vô số trận chiến.

Top 10 Game Được Yêu Thích Nhất

Cơ chế trách nhiệm và thân thiện

Cơ chế chiến đấu của trò chơi rất đơn giản; tức là, người chơi sử dụng các thẻ bài hoặc đơn vị chiến đấu và sinh ra chúng rải rác khắp chiến trường để hạ gục kẻ thù. Luật chơi rất đơn giản là nhân vật của người chơi sẽ tấn công mọi thứ trên đường đi cho đến khi nó đến được căn cứ của kẻ thù. Tuy nhiên, khi sinh sản, người chơi phải có một đơn vị tiền tệ riêng, và mỗi quân bài sẽ có một mức giá khác nhau để người chơi thỏa sức sáng tạo trên chiến trường. Trước khi bắt đầu chiến đấu, người chơi có thể tùy chỉnh bộ bài với các đơn vị chiến đấu phù hợp, nơi mỗi thử thách đều có mô tả và xem trước về độ khó hoặc xuất hiện bất ngờ.

Hình ảnh Larva Heroes Hack Full Kẹo
Hình ảnh Larva Heroes Hack Full Kẹo

Thu thập larva mới và đơn vị kết hợp

Larva Heroes cũng là dịp để quảng cáo cho tập phim Lavengers nổi tiếng để các nhân vật mới xuất hiện, giúp nội dung gameplay trở nên phong phú hơn để người chơi khám phá. Hệ thống thu thập ấu trùng luôn bao trùm tất cả các nhân vật quen thuộc trong truyện, và ngay cả những nhân vật phản diện cũng có thể trở thành đơn vị chiến đấu của người chơi khi thu thập thành công. Người chơi chỉ có thể thu thập các đơn vị mới thông qua phần thưởng chiến đấu hoặc các trò chơi nhỏ hàng ngày từ trò chơi. Mỗi đơn vị chiến đấu có đặc điểm riêng, và người chơi phải phối hợp với các đơn vị khác để tạo ra một đội quân hùng mạnh và áp đảo kẻ thù.

Trò chơi mini hấp dẫn và hấp dẫn

Các mini game trong game đều là cơ hội để người chơi thu thập những phần thưởng hay thu nhập quý hiếm, hàng ngày sẽ luôn có những mini game mới để người chơi thưởng thức. Không chỉ vậy, các mini-game đều đề cập đến các tập phim đã xuất hiện trong series Larva và đi kèm với các tập phim liên quan của chúng. Nói cách khác, người chơi sẽ vừa được thưởng thức những tình tiết vui nhộn, vừa được chơi game để nhận thưởng. Điều ấn tượng là người chơi có thể tích lũy điểm mini game để nhận phần thưởng lớn hơn, điều này lôi kéo người chơi tham gia mini game khi có cơ hội liên tục.

Chinh phục bản đồ thế giới với hàng trăm thách thức

Bản đồ thế giới trong Larva Heroes gần như vô tận nhưng đầy tính giải trí, và trò chơi hiện có hơn 360 cấp độ khác nhau, với sự xuất hiện của những kẻ thù mới để người chơi thỏa sức sáng tạo hơn. Ngoài ra, bản đồ thế giới sẽ ảnh hưởng đến môi trường chiến đấu và bối cảnh và tất cả đều là những địa điểm quen thuộc được giới thiệu trong series. Người chơi thậm chí sẽ mở khóa các thử thách đặc biệt với phần thưởng hiếm, nhưng độ khó và quy tắc sẽ thay đổi đáng kể đồng thời thách thức sự sắp xếp hoặc chiến lược của người chơi. Khi người chơi thu thập đủ số sao từ việc hoàn thành các thử thách, trò chơi sẽ có nhiều phần thưởng hậu hĩnh để tiếp tục thăng tiến.

Hình ảnh Hack Larva Heroes: Lavengers Vô Hạn Tiền
Hình ảnh Hack Larva Heroes: Lavengers Vô Hạn Tiền

Nâng cấp larvas yêu thích của bạn cho các trận đấu thêm

Tất cả Larvas của người chơi đều có thể được nâng cấp vô hạn khi người chơi đã thu thập đủ thẻ cho quá trình. Các bản nâng cấp sẽ mở khóa các khả năng mới của Ấu trùng và cải thiện các chỉ số của chúng lên một tầm cao mới, kèm theo các tính năng đặc biệt để người chơi tạo ra các biến thể mới của ấu trùng. Không chỉ nâng cấp mà người chơi có thể hợp nhất ấu trùng với các nguyên tố đặc biệt, để nâng cao sức mạnh hoặc một chỉ số ngẫu nhiên, nâng hiệu suất chiến đấu trên chiến trường lên một tầm cao mới.

Tải Larva Heroes: Lavengers Hack cho Android  miễn phí

Sự kỳ thú và giải trí đến từ Larva Heroes gần như là vô tận, và trò chơi sẽ giới thiệu các nhân vật mới để người chơi thu thập liên tục cho bộ sưu tập của mình. Game luôn ưu tiên tính giải trí của người chơi nên vô số mini game hay chế độ chơi phụ sẽ được giới thiệu và đi kèm với rất nhiều phần thưởng giá trị để người chơi nâng cấp cho các ấu trùng của mình. Nếu là fan của series Larva, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trò chơi hay và nội dung hấp dẫn của nó. Theo yêu cầu

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (93M)
4.6/5 (28 votes)