Galaxy sky shooting MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v4.9.5

Modded by Hoàng Hải
Tên Galaxy sky shooting
Phiên bản 4.9.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương
Kích thước 62 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IVYGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Chín, 2023 (8 tháng ago)

Galaxy Sky Shooting MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một game bắn súng phiêu lưu vũ trụ được phát triển bởi Ivy. Game có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, mang đến cho người chơi những trải nghiệm bắn súng vô cùng thú vị.

Tính năng HACK Galaxy sky shooting MOD APK

Galaxy sky shooting MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Hack Galaxy Sky Shooting Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Giới thiệu Game Galaxy sky shooting

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một phi công đang chiến đấu với các tên cướp vũ trụ và các quái vật đáng sợ khác. Bạn sẽ cần phải tiêu diệt chúng bằng cách sử dụng các vũ khí và kỹ năng của mình. Bạn có thể liên tục nâng cấp vũ khí và tăng cường sức mạnh để đối phó với các thử thách khó khăn hơn.

Ngoài ra, Galaxy Sky Shooting còn có chế độ chơi đa người chơi, cho phép bạn kết nối với người chơi khác trên toàn thế giới và tham gia vào các cuộc đấu trường đầy thử thách.

Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, Galaxy Sky Shooting là một trong những game bắn súng vũ trụ được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

 

Các thử thách trong Game

Boss đầu màn: Đây là thử thách đầu tiên khi bắt đầu chơi game. Boss rất mạnh và có nhiều kỹ năng đánh đối thủ. Người chơi cần tập trung và nhanh chóng đánh bại boss để tiến tới màn tiếp theo.

Màn trên không: Trong màn này, người chơi sẽ phải chiến đấu trên không trung, tránh né những vật cản và đánh bại các kẻ địch bay. Nếu không thật tinh tế, người chơi có thể bị rơi khỏi không trung.

Top 10 Game Hấp Dẫn

Màn đánh bại hải tặc: Trong màn này, người chơi sẽ phải đánh bại một đội hải tặc đang cướp tàu. Người chơi cần tìm ra vị trí của tàu và đánh bại đội hải tặc để giành lại tàu.

Màn đánh bại quái vật: Trong màn này, người chơi sẽ phải đánh bại một con quái vật khổng lồ. Con quái vật này rất mạnh và có nhiều kỹ năng đánh đối thủ. Người chơi cần tìm ra điểm yếu của quái vật để đánh bại nó.

Màn chiến đấu trong không gian chân không: Trong màn này, người chơi sẽ chiến đấu trong không gian chân không, tránh né những vật cản và đánh bại các kẻ địch bay. Màn này rất khó khăn và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu tốt.

Màn đánh bại boss cuối cùng: Đây là thử thách cuối cùng trong game. Boss cuối cùng rất mạnh và có rất nhiều kỹ năng đánh đối thủ. Người chơi cần tìm ra điểm yếu của boss và đánh bại nó để hoàn thành game.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Galaxy sky shooting

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Galaxy sky shooting MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Galaxy sky shooting.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Galaxy sky shooting.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Galaxy sky shooting và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62 MB)
5/5 (1 đánh giá)