EverWing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.0.0

Modded by Hoàng Hải
Tên EverWing
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 4 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AspireStudios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Một, 2024 (4 tháng ago)

EverWing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi điện tử phổ biến trên Facebook Messenger. Trò chơi được phát triển bởi Blackstorm Labs và phát hành vào năm 2016. Trong EverWing, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật huyền thoại và chiến đấu chống lại quái vật. Người chơi cũng có thể thu thập và nâng cấp các loại vũ khí và thú cưng để giúp họ đánh bại kẻ thù.

Phiên Bản Hack Everwing

EverWing MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

EverWing MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

EverWing MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Giới thiệu Game EverWing

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ đơn lẻ, chế độ đấu đội và chế độ sinh tồn. Người chơi có thể chơi với bạn bè trên Facebook Messenger và tham gia vào các sự kiện hàng tuần để nhận được phần thưởng hấp dẫn.

EverWing đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Facebook Messenger với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và gameplay thú vị, đặc biệt là khi chơi với bạn bè.

Top 10 Game Hay Nhất

Các thử thách trong Game

Thử thách vượt qua các cấp độ: Game EverWing có rất nhiều cấp độ khác nhau và mỗi cấp độ sẽ có những thử thách riêng. Người chơi cần phải vượt qua các cấp độ này để tiến đến những cấp độ cao hơn.

Thử thách giành chiến thắng trong các cuộc chiến: Trong game, người chơi sẽ phải tham gia vào các cuộc chiến với các con quái vật và đối thủ khác. Thử thách ở đây là giành chiến thắng trong các trận đấu này.

Thử thách thu thập và nâng cấp các loài rồng: Trong EverWing, người chơi có thể thu thập và nâng cấp các loài rồng. Thử thách ở đây là tìm kiếm và thu thập các loài rồng hiếm và nâng cấp chúng để trở nên mạnh mẽ hơn.

Thử thách tham gia vào các nhiệm vụ: Game EverWing cung cấp nhiều nhiệm vụ khác nhau cho người chơi hoàn thành. Thử thách ở đây là hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Thử thách đua top điểm số: EverWing có bảng xếp hạng điểm số, thử thách ở đây là cố gắng đạt được điểm số cao nhất và leo lên đầu bảng xếp hạng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack EverWing

Để cài đặt thành công phiên bản Hack EverWing MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “EverWing.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “EverWing.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game EverWing và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (4 MB)
4.3/5 (3 votes)