Robot Warfare MOD APK (Vô Hạn Đạn, Vàng, Bất Tử, Menu) v0.4.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Robot Warfare: Mech Battle
Phiên bản 0.4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn, Vàng, Bất Tử, Menu
Kích thước 80M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azur Interactive Games Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Một, 2024 (4 tháng ago)

Azur Interactive Games Limited thực sự là một nhà phát hành đáng tin cậy nếu bạn đang muốn thử nghiệm một trò chơi chiến đấu với yếu tố người máy làm chủ đạo. Họ đã có ít nhất 15 trò chơi được phát hành trên Google Play đã xây dựng chủ đề này. Các sản phẩm phổ biến nhất mà họ đạt được 10 triệu lượt cài đặt. Robot Warfare Hack (Vô Hạn Đạn, Vàng, Bất Tử, Menu) tuy không phải là sản phẩm thành công nhất nhưng đây cũng có thể coi là một trong những game ăn khách nhất trên toàn thế giới.

Giới thiệu Hack Robot Warfare

Hình ảnh Robot Warfare Hack

Các trận chiến trong “Warfare Robot: Mech Battle” có quy mô lớn và sử dụng hệ thống nhân vật đa dạng. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ phải lựa chọn giữa rất nhiều loại robot với hình dáng và thiết kế khác nhau. Bên cạnh đó, kho vũ khí khổng lồ cũng là một đặc điểm khiến người chơi phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu.

Đồ họa trong game là một điểm cộng khi sử dụng định dạng 3D đầy đủ với góc nhìn có thể điều chỉnh của máy ảnh với một trận chiến quy mô lớn, thể hiện kỹ năng di chuyển, hiệu ứng bom và dàn xếp chiến thuật hoành tráng. Bản đồ cũng được xây dựng cẩn thận với nhiều chi tiết đẹp mắt và môi trường tương tác tốt với người chơi.

Xem thêm nhiều bản Game HACK hay hơn:

Hình ảnh Robot Warfare Hack

War mech robot đấu súng online

Khi tham gia vào game người chơi sẽ được đưa vào một trận chiến 6v6 nơi người chơi sẽ phải kết hợp với năm game thủ khác. Chính vì yếu tố này Ngày nay dù là game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng yếu tố chiến thuật vẫn được đề cao. Người chơi sẽ phải phối hợp nhịp nhàng với đồng đội thì mới mong chiến thắng được đối thủ vì pha đối thủ cũng là 6 người chơi thật được lựa chọn từ hệ thống game, cùng đẳng cấp với bạn bè.

Hình ảnh Robot Warfare Hack

25+ vũ khí mạnh mẽ, rô bốt nguyên bản

Khi bước vào một trận đấu thực sự, người chơi sẽ được phép lựa chọn trong số 25 robot ban đầu. Mỗi người trong số họ đều có những khả năng riêng biệt rất có lợi khi tham gia vào các trận chiến như nhảy lên các tòa nhà, di chuyển từ chỗ nấp này sang chỗ nấp khác, nấp sau lá chắn hoặc xâm nhập vào phòng tuyến của kẻ thù trong tình trạng tàng hình. Chọn phong cách của bạn một cách chính xác và liên hệ với đồng đội của bạn để chuẩn bị chiến thuật. Ngoài việc lựa chọn robot có năng lực mạnh, người chơi và An có một kho vũ khí khổng lồ với hơn 20 loại trang bị khác nhau giúp gia tăng sức mạnh trong từng trường hợp và từng bản đồ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có một công cụ để tăng sức mạnh của mình trong trận chiến Drone.

Chúng sẽ là phương tiện hữu ích giúp bạn nhìn bản đồ một cách toàn diện hơn. Những phương tiện này cũng được trang bị vũ khí để khi bạn của bạn có nó chiến đấu với bạn sẽ tăng thêm rất nhiều pháo. Một cách khác để tăng sức mạnh của bạn là liên tục nâng cấp robot của bạn để nhận các chỉ số. Trong số 20 mục đó, chúng cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách cải thiện và kết hợp. Lái thử cũng là một chế độ thú vị giúp bạn thử nghiệm với các rô bốt cao cấp mới nhất.

Hình ảnh Robot Warfare Hack

Tải Robot Warfare: Mech Battle Hack cho Android miễn phí

Những chú robot này sẽ không cần tốn quá nhiều tiền cho việc mở khóa mà chỉ cần dùng một ít tiền để thuê. Sau đó, sau một vài trận đấu, bạn có đủ tiền để mở chúng hoàn toàn. Đây là chế độ chính sách rất ưu đãi để game thủ có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ cùng nhân vật của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80M)
4/5 (5 votes)